Trải nghiệm Condotel thông minh bậc nhất tại Cocobay Đà Nẵng
5 (100%) 2 votes

Lần đầu tiên một dự án condotel lại khiến giới đầu tư phát sốt, không chỉ bởi nằm trong siêu dự án cocobay, mà còn bởi mô hình condotel thông minh đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng.

hotline-tu-van-cocobay-da-nang

Coco skyline resort được đánh giá là nước cờ cao tay khi “cơn khát” condotel trong siêu tổ hợp du lịch giải trí Cocobay đang lên cao. Được phát triển với hai tòa tháp cao 22 tầng và 27 tầng nằm ngay tại trung tâm dự án Cocobay. 637 căn hộ khách sạn được thiết kế hiện đại, tinh tế đầy tiện nghi đủ tiêu chuẩn của các khách sạn 5 sao, được tích hợp hệ thống điều khiển thông minh quốc tế cho cuộc sống nghỉ dưỡng thêm dễ dàng, thuận tiện.

condotel-coco-skyline-resort

Lần đầu tiên, thị trường  bất động sản đón nhận sự xuất hiện đặc biệt của căn Studio kép, đây là căn hộ được nối 2 căn nhỏ bằng 1 cánh cửa thông nhau, là đích ngắm của nhiều nhà đầu tư đảm bảo cho hiệu suất sinh lãi rất cao.Đặc biệt, các căn hộ condotel kép được bán ra với giá từ 888 triệu đồng/ căn – là một mức giá vô cùng hấp dẫn trong khi nguồn lợi nhuận lại khổng lồ.

Quý khách mua condotel tại coco skyline resort được chính thức ký kết hợp đồng cho thuê lại căn hộ khách sạn với chủ đầu tư trong 8 năm với cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm. Sau 8 năm, quý khách hoàn toàn vẫn có thể ký kết hợp đồng tiếp hoặc tự kinh doanh bởi chủ quyền sở hữu dài lâu. Dự án được Naman Hospitality quản lý điều hành nên chất lượng căn hộ luôn được đảm bảo cho chủ sở hữu yên tâm cho thuê lại. Thêm vào đó, mỗi năm chủ nhân căn hộ còn được miễn phí 15 ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời tại đây.

Sở hữu ngay một căn hộ khách sạn trong dự án condotel skyline cocobay đẳng cấp nhất hiện nay với giá cả ưu đãi nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0934 68 88 66 Ms. Mai Trang.

Theo: thethaovanhoa.vn